Créditos
INTERPRETAÇÃO
Mervin Soloman
Interpretação
Priyanka Nk
Interpretação
Mahesh
Elenco
Mokksha
Elenco
COMPOSIÇÃO E LETRA
Rejimon
Composição
Murugan Manthiram
Letra
Letra
Un Kannazhagaa Song Lyrics in English & Tamil
Un Kannazhagaa Song Lyrics in English
Movie: Yevaal
Music: Rejimon
Lyrics: Murugan Manthiram
Singers: Mervin Solomon, Priyanka NK
Pallavi:
Un Kannzhagaa
Un Paarvai Azhagaa
Un Pechu Azhagaa
Azhage
En Nejam Nazhuvuthe
Un Paatham Vizhunthathe
U Kaadhal Vendiye
Pinnaale Alaiyuthe
Un Kannzhagaa
Un Paarvai Azhagaa
Un Pechu Azhagaa
Saranam:
Anbe Nee Pani thuzhi
Naan thaane Pulveli
Unnai Naan Thaanginen
Nee Thaangum podhu
Yenai Unarnthen
Uyire Kaadhal Vanthathe
Thanimai Theera Anaithidavaa
Ini En Aayul Nee Allavaa
Idhayam Saayum Un Madiyil
Yenai Naan Maranthen
Vinnveliyil Paranthen
Nee Mattum Pothumey
---
Un Kannzhagaa
Un Paarvai Azhagaa
Un Pechu Azhagaa
Azhagaa
Azhage
En Azhageyy
Oh Ohh
Un Madiyinil Thalaiyai Naanum Saaithen
Uyire Jenmam Nooru Vaazhven
En Azhageyy
En Azhageyy
En Azhageyy
-----------------------------------------------------------
உன் கண்ணழகா பாடல் வரிகள் தமிழ்
பாடகர்கள் : மெர்வின் சாலமன், பிரியங்கா என். கே
இசை அமைப்பாளர் : ரெஜிமோன்
பாடலாசிரியர் : முருகன் மந்திரம்
-----------------------------------------------
ஆண் : உன் கண் அழகா
உன் பார்வை அழகா
உன் பேச்சு அழகா
அழகே…
ஆண் : ஓஓ…. ஓஓ…. ஓஓ….
ஆண் : உன் கண் அழகா
உன் பார்வை அழகா
உன் பேச்சு அழகா
அழகே…
ஆண் : என் நெஞ்சம் நழுவுதே
உன் பாதம் விழுந்ததே
உன் காதல் வேண்டியே
பின்னாலே அலையுதே
ஆண் : உன் கண் அழகா
அழகா
உன் பார்வை அழகா
உன் பேச்சு அழகா
அழகே…
ஆண் : அன்பே நீ பனித்துளி
நான் தானே புல்வெளி
உன்னை நான் தாங்கினேன்
பெண் : நீ தாங்கும் போது எனை உணர்ந்தேன்
உயிரே காதல் வந்ததே
தனிமை தீர அணைத்திட வா
இனி என் ஆயுள் நீ அல்லவா
இதயம் சாயும் உன் மடியில்
ஆண் : எனைநான்
பெண் : எனைநான்
ஆண் : மறந்தேன்
விண்வெளியில்
பெண் : பறந்தேன்
ஆண் : பறந்தேன்
நீ மட்டுமே போதுமே…
ஆண் : உன் கண் அழகா
பெண் : உன் பார்வை அழகா
ஆண் : உன் பேச்சு அழகா
பெண் : அழகா
ஆண் : அழகே என் அழகே
ஓஓ..
உன் மடியில் தலையை
நானும் சாய்த்தேன்
உயிரே ஜென்மம் நூறு வாழ்வேன்
என் அழகே…
என் அழகே…ஹோ ஓ ஹோ ஓ …
Written by: Murugan Manthiram, Rejimon